Có Ai Đã Sử Dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty Chưa? Có Hiệu Quả Không?

5/5 - (25 bình chọn)
22/08/2017 2.070 xem 0 bình luận

Nguyễn Thị Thanh – 43 tuổi: Sau 35 tuổi, mặt tôi xuất hiện các vết nám ở hai bên má và chúng ngày càng lan rộng ra. Thật sự tôi đã rất ưu phiền và thiếu tự tin. Sau hai tháng dùng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty thấy các vết nám bắt đầu mờ dần, da cũng dần sáng lên. Đến nay tôi sử dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty đã được gần 1 năm, vùng nám hai bên má đã biến mất và cảm thấy tự tin hơn so với các chị cùng tuổi.

Huỳnh Thúy Lan – 32 tuổi: Tôi bị nám da đã lâu và đã kiên trì thử qua rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da nhưng không thành. Sử dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty khoảng một tháng thì thấy da bắt đầu biến chuyển, nám tàn nhang hai bên má mờ dần, da sáng hơn và tóc cũng bớt rụng. Đến tháng thứ 2 thì các vết nám mờ hẳn, nếu không để ý kỹ thì chắc sẽ không nhìn thấy.

Lê Thị Trường An – 30 tuổi: Khoảng thời gian đầu dùng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty, các vết nám và tàn nhang gom lại thành những đốm sậm màu hơn. Tôi thấy lo lắng, định dùng thêm vài tuần nữa mà không giảm bớt sẽ ngưng uống. Nhưng sau hai tháng, da tôi bắt đầu sáng dần lên. Từ tháng thứ 3 trở đi, nám và tàn nhang giảm rất nhanh. Từ đó thấy yên tâm hơn về sản phẩm này, tôi còn mua thêm cho mẹ mình sử dụng.

Nguyễn Hà Anh – 26 tuổi: Do máu xấu, từ nhỏ da tôi bị nhiều tàn nhang, nhất là vùng hai bên má. Lớn lên, tình trạng tàn nhang vẫn không có hướng thay đổi tích cực. Công việc nhân viên bán hàng yêu cầu phải tiếp xúc, gặp gỡ nhiều với đối tác càng làm tôi chán nản và tự ti hơn. Khi sử dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty, do biết tình trạng nám da của mình đã quá lâu, khó chữa trị nên tôi cũng rất kiên trì. Sau 6 tháng sử dụng thì những vết nám và tàn nhang trên mặt cũng biến mất hoàn toàn. Đối với những người bị nám lâu dài và luôn mong đợi kết quả trên gương mặt như tôi, được nhìn thấy da mình dần đần được cải thiện, các vết nám mờ dần đi thật sự rất hạnh phúc. Giờ tôi rất tự tin với gương mặt của mình.

Nguyễn Thị Hường – 25 tuổi: Bị nám da sau khi sinh con đầu lòng, tôi đã rất chán nản vì bị nám khi tuổi còn rất trẻ. Dùng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty được tháng đầu tiên, tôi thấy các vết nám mờ dần. Qua tháng thứ hai, vùng nám hai bên má và trán mờ hẳn đi, da sáng lên trông thấy rõ. Ngoài ra, tôi còn cảm thấy ngủ ngon giấc hơn, khỏe hơn so với thời gian trước.

Trần Mỹ Lành – 27 tuổi: Không những bị nám mà da tôi còn bị khô, bong tróc và nổi vảy nhỏ màu trắng. Sau hai tháng uống, tôi cảm nhận rõ những thay đổi trên làn da của mình. Da đã mềm mại hơn, không còn bong vảy, khô và rát nữa. Tôi thấy rất vui trước những phản ứng tích cực từ thuốc. Yên tâm dùng tiếp, thêm hai hộp nữa thì bắt đầu thấy những đốm đen bớt đi hẳn, da sáng mịn hơn nhiều. Vẫn duy trì đều đặn, đến giờ da tôi đã hoàn toàn phục hồi.

Trương Thị Quỳnh Anh – 27 tuổi: Khi da mặt bị nám và tàn nhang, mình có sử dụng một số mỹ phẩm để trị nám da, tàn nhang nhưng dùng cũng khá lâu mà chẳng thấy có hiệu quả, các vết tàn nhang không nhạt đi mà còn đậm màu và lan ra nhiều hơn, có cảm giác da thì trở nên mỏng hơn. Từ đó không dám dùng mỹ phẩm nữa. Sau khi chuyển qua sử dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty khoảng một tháng rưỡi, mình cảm thấy thay đổi rõ nhất là các vết tàn nhang trên da mặt mình nhạt dần, da mềm mại, mịn màng hơn.

Nguyễn Thị Thủy – 58 tuổi: Tôi bị nám và tàn nhang từ nhiều năm nay, sau khi sử dụng Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty thấy các vết nám cũng có mờ đi, tuy nhiên phải kiên trì sử dụng. Tôi dùng sản phẩm đến nay được hơn ba năm, hiện nay các vết nám và tàn nhang trên da đã cải thiện được khoảng 80%. Ngoài ra còn có cảm giác ngủ ngon hơn trước vì trước đây tôi thường xuyên bị mất ngủ do tuổi tác cao.

Kem Trị Nám Tàn Nhang D'vi Beauty
Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty
  • Kem Trị Nám Tàn Nhang D’vi Beauty
  • Thành Phần: hoa đào, phục linh, bí đao, hạnh nhân, bạch truật, đương quy, cúc trắng và 24 vị thuốc bắc.
  • Công Dụng: tan gốc nám dưới da kể cả nám nặng, mờ tàn nhang, tan chân mụn thịt nhẹ.
  • Cách Dùng: vào ban đêm dùng một lượng nhỏ bôi ủ vào vùng bị nám, tàn nhang, mụn thịt. sử dụng từ 20 -> 30 ngày vết nám sẽ tan rõ rệt và không tái phát, nên kết hợp kem dưỡng thuốc bắc vào ban ngày để da hồi phục tốt nhất.
  • Lưu Ý: những trường hợp nám trong máu thì cần phải kết hợp thêm thuốc uống để điều trị từ bên trong để có kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.