Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City
4.7/5 - (213 bình chọn)
04/11/2017 54.888 xem 10 bình luận

Chào mừng trở lại với Vice City, thành phố của những năm 1980! Grand Theft Auto: Vice City, trò chơi cướp đường phố hay nhất mọi thời đại trên PC nay đã có mặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Grand Theft Auto: Vice City

Kỷ niệm 10, RockStar giới thiệu GTA phiên bản mobile, tiếp tục là sự hòa trộn giữa hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn súng và mô phỏng những sự kiện có thực ở nước Mỹ cùng lối chơi mở hấp dẫn game thủ kèm theo đồ họa độ phân giải cao, bảng điều khiển hợp lý và hàng loạt các tính năng được tối ưu hóa cho Android.

Grand Theft Auto: Vice City

Lấy bối cảnh Vice City, một thành phố của những bãi biển, đầm lầy, khu công nghiệp, tòa nhà trọc trời và những khu ở chuột tô điểm nên một thành phố Mỹ – thành phố công nghệ thực sự vào những năm 80 của thế kỷ trước. Kết hợp lối chơi mở với một nhân vật điều khiển câu chuyện, người chơi được đưa đến một thị trấn đầy ắp những thú vui và tệ nạn, nơi họ sẽ có những lựa chọn riêng cho cuộc đời mình.

Grand Theft Auto: Vice City

Câu chuyện bắt đầu với Tommy Vercetti, tên Mafia vừa được thả tự do sau khi dính líu đến ma túy và trở thành tên tội phạm mới nổi ở Vice. Người chơi sẽ xây dựng một đế chế tội phạm bằng cách ăn cắp xe hơi, giao dịch ma túy, bảo kê, giết người trong một câu chuyện diễn ta mạch lạc và gắn kết mặc dù họ là người tự quyết định diễn biến game.

Grand Theft Auto: Vice City

So với Grand Theft Auto III, Vice City được đánh giá là sâu hơn mặc dù không được thể hiện rõ ràng lúc ban đầu. Hàng loạt cách loại vũ khí và xe làm hoạt động rửa tiền và bất động sản trở nên náo nhiệt hơn.

Grand Theft Auto: Vice City

Người chơi cũng có thể mua và nâng cấp tài sản để tiếp tục kiếm thêm tiền hoặc chi nhiều tiền cho nơi ẩn náu và các thiết bị khác. Tựa game gắn mắc 17+ chứa nhiều cảnh bạo lực, tình dục và tội phạm, cần cân nhắc trước khi chơi.

Grand Theft Auto: Vice City

Hướng dẫn: Download file Apk và DATA về máy, giải nén DATA được thư mục com.rockstargames.gtavc, Coppy thư mục DATA này vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/, Sau đó cài đặt file .apk và play thôi.

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City được bán trên google play với giá 4.99 USD. Dung lượng game grand theft auto vice city android là 1.4 GB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.3 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM

10 bình luận về “Grand Theft Auto: Vice City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *