CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Khi bạn muốn mua một hoặc nhiều sản phẩm D’Vi Beauty, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho nhân viên hỗ trợ hoặc đặt hàng trên website DviBeauty.Com

02. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?
D’Vi Beauty giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng toàn quốc.

03. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. DviBeauty.Com có địa chỉ rõ ràng được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt D’Vi Beauty sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

04. Mỹ Phẩm D’Vi Beauty có đảm bảo chất lượng?
Mỹ Phẩm D’Vi Beauty luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

05. Tôi muốn đến shop để mua trực tiếp?
Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ thuộc hệ thống DviBeauty.Com ở cuối trang web, thời gian mở cửa từ 8h00 đến 22h hàng ngày.

06. Tôi mua hàng rồi, có thể đổi hoặc trả lại hay không?
Hàng đã mua nếu sản phẩm lỗi bạn được đổi miễn phí sang sản phẩm khác cùng loại. D’Vi Beauty không giải quyết các trường hợp trả lại hàng.

07. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn mà thời gian nhận được hàng trong vòng từ 24h đến 72h. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai, hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không chính xác thời gian. Bạn vui lòng liên hệ với shop, D’Vi Beauty sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.